วันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ต้องการขายที่ดินเปล่า ราคาถูก เขตอำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

ที่ดินด้านท้าย มีหลักเขตที่ต้นมะพร้าว กับต้นไผ่
ที่ดินด้านท้าย มีหลักเขตที่ต้นมะพร้าว กับต้นไผ่ต้องการขายที่ดินเปล่า ราคาถูก เนื้อที่ 2 งาน 36 ตารางวา ที่ดินตั้งอยู่ที่ หมู่ 2 ตำบลแหลมบัว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม
 
ที่ดินเปล่าขนาดพอเหมาะกับการสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัย แล้วยังเหลือพื้นที่ไว้สำหรับปลูกพืชผัก เลี้ยงสัตว์ ทำการเกษตรเล็ก ๆ น้อย ๆ ฯลฯ รูปที่ดินเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าสวย สภาพพื้นที่แม้เป็นที่ลุ่ม แต่ถ้าจะถมดินยกระดับขึ้นมา ก็ใช้ดินเพียงไม่มาก เมื่อครั้งน้ำท่วมใหญ่ ปี 2554 บริเวณบ้าน และบริเวณใกล้เคียง ไม่ได้รับผลกระทบจากปัญหาน้ำท่วม ถนนหนทางการคมนาคมสะดวกเป็นอย่างยิ่ง จะเดินทางไปตลาดนครปฐม ตลาดนครชัยศรี หรือตลาดห้วยพลู เพื่อซื้อสิ่งของต่าง ๆ ได้ไม่ไกล สิ่งสาธารณูปโภคพวกน้ำไฟ พร้อม

ราคา 750,000 บาท

(ผู้ขายเสียค่าธรรมเนียมในการโอนเอง) ตามราคานี้ เคยค้นหาที่ดินเปล่าที่ขายกันในอำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม หรือที่ใกล้เคียง สภาพ และรูปที่ดินแบบนี้ ไม่มีที่ไหนที่มีราคาต่ำไปกว่านี้ แต่ละแห่งล้วนราคา 1 ล้านบาทขึ้นไป หรือมากกว่าทั้งนั้น


สนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดคลิกดูที่ : http://www.khaisinkhadee.com/2015/02/blog-post.htmlหรือ ติดต่อสอบถามได้ที่ :


โทรศัพท์ : คุณอารีย์  เด็คเคอร์ (นกเอี้ยง) หมายเลข 080 - 2143250  
                 คุณวรการ  บุญญาสง่าวงศ์ (โบ้) มือถือ 085 – 1625977, 090 – 6763327  ที่ทำงาน 02 – 2051785 (เวลาราชการ)
Line ID : 090 – 9628167
Twitter : http://twitter.com/worrakarnb  


ขายอาคารพาณิชย์ติดถนน 3 ชั้น เขตอำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ราคาไม่แพง พร้อมอยู่อาศัย หรือค้าขายได้ทันที

ขายอาคารพาณิชย์ติดถนน 3 ชั้น
ขายอาคารพาณิชย์ติดถนน 3 ชั้น ห้องที่ลูกศรชี้


ขายอาคารพาณิชย์ติดถนน 3 ชั้น เนื้อที่ 16 ตารางวาเศษ ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 476 ถนน 25 มกรา ต.บ่อพลับ อ.เมือง จ.นครปฐม 

ทั้ง 3 ชั้น ปูกระเบื้องเรียบร้อย มีห้องน้ำ 2 ชั้น (ชั้นล่าง กับชั้น 2

หน้าบ้านติดถนนใหญ่ (ถนน 25 มกรา) มีรถผ่านวันหนึ่ง ๆ เยอะมาก เพราะเป็นเส้นทางผ่านไปมาระหว่างบ้านต้นสำโรง สามควายเผือก กับตัวตลาดนครปฐม เมื่อครั้งน้ำท่วมใหญ่ ปี 2554 บริเวณบ้าน และบริเวณใกล้เคียงในเขต อ.เมือง จ.นครปฐม ไม่ถูกผลกระทบจากปัญหาน้ำท่วม บ้านนี้เหมาะแก่การอยู่อาศัย และทำมาค้าขาย เมื่อซื้อแล้ว สามารถเข้าอยู่ และทำการค้าขายตามความต้องการได้ทันที
  
ราคา 2,900,000 บาท 

(ผู้ขายเสียค่าธรรมเนียมในการโอนเอง) ตามราคานี้ เคยค้นหาบ้านในตัวจังหวัดนครปฐม ที่เป็นอาคารพาณิชย์ติดถนน 3 ชั้น สภาพพร้อมค้าขายแบบนี้ ไม่มีที่ไหนที่มีราคาต่ำกว่านี้ แต่ละแห่งล้วนราคา 3 ล้านบาทขึ้นไป หรือมากกว่าทั้งนั้น


สนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดคลิกดูที่ : http://www.khaisinkhadee.com/2015/02/3.htmlหรือ ติดต่อสอบถามได้ที่ :


โทรศัพท์ : คุณอารีย์  เด็คเคอร์ (นกเอี้ยง) หมายเลข 080 - 2143250  
                 คุณวรการ  บุญญาสง่าวงศ์ (โบ้) มือถือ 085 – 1625977, 090 – 6763327  ที่ทำงาน 02 – 2051785 (เวลาราชการ)
Line ID : 090 – 9628167
Twitter : http://twitter.com/worrakarnb  


วันพฤหัสบดีที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2557

เห็นแต่ฝุ่นในตาคนอื่น ซุงในตาตัวเองมองไม่เห็น ตอนสุดท้าย ตอนที่ 2

ในตอนที่แล้ว ตอน “เห็นแต่ฝุ่นในตาคนอื่น ซุงในตาตัวเองมองไม่เห็น ตอนที่ 1” ได้พูดกันถึงการกล่าวหาหญิงค้าประเวณีว่า เป็นการทำผิด สมควรถูกลงโทษด้วยการขว้างก้อนหินใส่ให้ตาย โดยผมได้วิเคราะห์เจาะลึกไปว่า การพิจารณาจะลงโทษคนในสมัยโบราณ ยังไม่สามารถพิสูจน์กันได้อย่างแน่ชัดเหมือนในปัจจุบัน ที่เอาเรื่องการตรวจพิสูจน์ การพิจารณาพยานหลักฐานมาช่วยสนับสนุน เมื่อตรวจพบพยานหลักฐานทางชีววิทยา เช่น เส้นผม เส้นขน น้ำอสุจิ ฯลฯ จากตัวของชาย หรือของหญิงที่เป็นคู่กรณี ก็จะทำให้ทราบว่า ชายกับหญิงนั้นมีการร่วมประเวณีกันจริงหรือไม่ เมื่อชายกับหญิงที่ไม่ได้อยู่กินเป็นผัวเมียกันมาร่วมประเวณีกัน ก็น่าเชื่อว่า เกิดจากการค้าประเวณี แต่การจะพิสูจน์ให้แน่ชัดได้ขนาดนั้น ก็ต้องตรวจกันถึงดีเอ็นเอ ซึ่งเป็นวิทยาการสมัยใหม่ ที่มีใช้กันเมื่อไม่นานมานี้เอง ก็คงต้อง

เห็นแต่ฝุ่นในตาคนอื่น ซุงในตาตัวเองมองไม่เห็น ตอนที่ 1

          แต่โบร่ำโบราณมา ผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีวัยวุฒิสูงกว่า ชอบยกเอาสุภาษิตคำพังเพยที่ว่า "สันดอนขุดง่าย สันดานขุดยาก" มาพูดเพื่อให้ผู้รับฟังส่วนใหญ่ที่อ่อนวัยกว่า หรือคนที่อยู่แถว ๆ นั้น ที่สามารถได้ยินไปด้วย จะได้ฉุกคิด และแก้ไขพฤติกรรมที่มักเป็นไปในทางลบ เช่น ทำงานมีหัวไม่มีท้าย ทำงานหยาบไม่ละเอียด ชอบนินทาว่าร้ายคนอื่น ฯลฯ ให้แก้ไข หรือพยายามแก้ไขพฤติกรรมต่าง ๆ ที่ไม่ดีเหล่านั้น ในขณะที่มันยังไม่ฝังรากลึกจนกลายเป็นสันดานไป (พฤติกรรมไม่ดีที่ทำแรก ๆ อาจไม่รู้ว่าไม่ดี หรือคิดว่าไม่เป็นไร ต่อเมื่อทำจนเคยชินเหมือนเป็นเรื่องปรกตินั่นแหละ นิสัยมันกลายร่างเป็นสันดานไปแล้ว การจะปรับเปลี่ยน หรือละเลิกการกระทำตามสันดานจะทำได้ยากมาก) จากประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา 47 ฤดูฝนของผม พอจะได้เห็นนิสัยของคนมามาก มีสิ่งที่น่าเป็นห่วงอยู่หลายอย่าง 

วันจันทร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2557

ปรัชญาชีวิตจริงจากความผิดพลาดของประสบการณ์ชีวิตในอดีต บทวิเคราะห์ ตอนที่ 3(ตอนจบ)

          จากปรัชญาชีวิตจริงจากความผิดพลาดของประสบการณ์ชีวิตในอดีต บทวิเคราะห์ ตอนที่ 1 และ 2 ที่ผ่านมา ผมได้วิเคราะห์ไว้ว่า ความผิดพลาดของผมที่เกิดขึ้น น่าจะมีสาเหตุสืบเนื่องมาจากอะไรมากมายหลายประการ มาถึงบทวิเคราะห์ตอนที่ 3 นี้ เป็นตอนสุดท้ายซึ่งเป็นตอนจบของบทความเรื่อง ปรัชญาชีวิตจริงจากความผิดพลาดของประสบการณ์ชีวิตในอดีต ผมได้วิเคราะห์ และเสนอแนวทางการป้องกันแก้ไขปัญหาในการปกครองดูแลเด็ก หรือเยาวชน ไม่ให้เกิดความผิดพลาดมากมายเช่นอย่างเดียวกับผม มาติดตามชมบทวิเคราะห์ ตอนที่ 3 นี้กันได้เลยครับ
          จากบทวิเคราะห์ตอนที่ 2 ผมพูดมาถึงตอนที่ผมไปนำตัวเด็กผู้หญิงที่มั่วสุมกันกับเพื่อนตามลำพัง ปราศจากการรู้เห็นของผู้ใหญ่ เพื่อนำส่งกลับไปให้พ่อแม่ผู้ปกครองอบรมเลี้ยงดูเหมือนเดิม เด็กในกลุ่มทุกคนยินยอมกลับไปอยู่กับพ่อแม่ผู้ปกครองเหมือนเดิม มีเพียงเด็กผู้หญิงคนเดียว ไม่อยากกลับไปอยู่กับพ่อแม่อีก แม้จะให้เด็กหญิง

วันอังคารที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2557

ปรัชญาชีวิตจริงจากความผิดพลาดของประสบการณ์ชีวิตในอดีต บทวิเคราะห์ ตอนที่ 2


          จากปรัชญาชีวิตจริงจากความผิดพลาดของประสบการณ์ชีวิตในอดีต บทวิเคราะห์ ตอนที่ 1 ที่ผ่านมา ผมได้วิเคราะห์ไว้ว่า ความผิดพลาดของผมที่เกิดขึ้น น่าจะมีสาเหตุสืบเนื่องมาจากอะไร เช่น เกิดจากความคิดที่ผิดของตัวเองใช่หรือไม่ เกิดจากความไม่รู้ หรือความรู้เท่าไม่ถึงการณ์หรือไม่ หรือความไม่รู้จักพอ หรือมีความเลวเป็นสันดาน ฯลฯ มาถึงบทวิเคราะห์ตอนที่ 2 นี่ ผมก็ยังคงวิเคราะห์เรื่องสาเหตุว่ายังมีต่อไปอีกหรือไม่ แล้วผมจะสรุปให้เห็นกันอย่างชัดเจนว่า ความผิดพลาดทั้งหมดของผมน่าจะเกิดมาจากสาเหตุอะไรกันแน่ และมีข้อเสนอแนะอย่างไร ที่จะใช้ในการเลี้ยงดูเด็ก หรือเยาวชนที่อยู่ในปกครอง ไม่ให้เกิดความผิดพลาดมากมายอย่างเดียวกับผม มาติดตามชมบทวิเคราะห์ ตอนที่ 2 นี้กันได้เลยครับ
          ในบทวิเคราะห์ตอนที่ 1 ผมพูดมาถึงเรื่องการดำเนินคดีกับเด็ก หรือเยาวชน จะต้องดำเนินการแตกต่างกับการดำเนินคดีกับผู้ใหญ่ มีขั้นตอนต้องดำเนินการมากมาย ต้องแจ้งบุคคลผู้มีหน้าที่ตามที่กฎหมายกำหนด มาร่วมฟังการสอบสวน ต้องถ่ายวิดีโอบันทึกการสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน ต้องส่งตัวเด็ก หรือเยาวชนไปสถานพินิจภายใน 24 ชั่วโมง ฯลฯ โดยถ้าจับผู้ใหญ่ 

วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

ปรัชญาชีวิตจริงจากความผิดพลาดของประสบการณ์ชีวิตในอดีต บทวิเคราะห์ ตอนที่ 1          จากปรัชญาชีวิตจริงจากความผิดพลาดของประสบการณ์ชีวิตในอดีต ตอนที่ 1 - 5 ที่ผ่านมา คุณคงพอจะเห็นแล้วว่า ผมซึ่งเป็นตัวละครเอกนั้น มีพฤติกรรมที่เป็นไปในทางที่โลดโผนโจนทะยานเหลือเกิน ซึ่งถ้ามันเป็นการโลดโผนโจนทะยานในสิ่งปรกติธรรมดามันก็ยังพอทำเนา แต่ความโลดโผนโจนทะยานของผมเนี่ยสิ มันไม่ใช่เป็นไปอย่างธรรมดาเลย การกระทำของผมหลายสิ่งหลายอย่าง มันเป็นความผิดถึงขนาดฝ่าฝืนกฎหมายที่มีโทษทางอาญาถึงจำคุกได้เลยทีเดียว เรามาลองดูกันซิว่า ทำไม? ผมซึ่งมีครอบครัวที่อบอุ่น มีการอบรมสั่งสอนอย่างใกล้ชิดทั้งจากพ่อแม่ ครูอาจารย์ และศาสนาจารย์ แล้วผมยังมีรพฤติกรรมผิด ๆ ริเป็นขโมยขโจร ลักทรัพย์ชาวบ้านเค้า 3 แห่ง เคยมีปืนเถื่อน